เมื่อวันจันทร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561 ดร.ธวัชชัย วงศ์ช่าง คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และบุคลากรคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ วิทยาเขตระยอง ได้เข้าร่วมงาน “วันรวมน้ำใจชาว มจพ. 59 ปี มจพ. รวมพลังสร้างสรรค์ ผลงานนวัตกรรม เลิศล้ำเทคโนโลยี”

โดยได้ร่วมวางพวงมาลารูปปั้นทวาปูชนียาจารย์ : ศาสตราจารย์ ดร.บุญญศักดิ์ ใจจงกิจ และ Dipl. Ing Karl Stutzle เพื่อระลึกถึงคุณงามความดีของผู้ก่อตั้งมหาวิทยาลัยฯ ณ บริเวณลานหน้าอาคารบัณฑิตวิทยาลัยวิศวกรรมศาสตร์นานาชาติสิรินธรไทย-เยอรมัน (TGGS) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ กรุงเทพมหานคร
#ขอขอบคุณภาพข่าวจากงานประชาสัมพันธ์ มจพ.
#ขอขอบคุณภาพข่าวจาก พี่สมเกษ จันทร์นาม

About the Author: