ขอแสดงความยินดีกับนายศราวิน หนูรักษา นักศึกษาสาขาเทคโนโลยีวิศวกรรมการวัดคุมและอัตโนมัติ ได้รับรางวัลเหรียญทองแดงจากการแข่งขันกีฬาคาราเต้-โด รุ่นน้ำหนักไม่เกิน 84 กก. บุคคลชาย ในงานแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 45 “ราชมงคลธัญบุรีเกมส์”

ขอแสดงความยินดีกับนายศราวิน หนูรักษา นักศึกษาสาขาเทคโนโลยีวิศวกรรมการวัดคุมและอัตโนมัติ คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ วิทยาเขตระยอง ได้รับรางวัลเหรียญทองแดงจากการแข่งขันกีฬาคาราเต้-โด รุ่นน้ำหนักไม่เกิน 84 กก. บุคคลชาย ในงานแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 45 “ราชมงคลธัญบุรีเกมส์”ระหว่างวันที่ 22-31 มกราคม 2561 “นวัตกรรมกีฬาสร้างสรรค์ สานสัมพันธ์มหาวิทยาลัย”

About the Author: